Đăng ký thành viên


Điều khoản sử dụng

Xin vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng này trước khi truy nhập và sử dụng website hoidap.vimirai.com (gọi tắt là Website). Khi không có các quy định đặc biệt khác, các điều khoản dưới đây chỉ áp dụng cho website tại tên miền thứ cấp: hoidap.vimirai.com, không áp dụng cho các tên miền thứ cấp khác cũng như tên miền chính vimirai.com.

VIỆC TRUY CẬP WEBSITE HOIDAP.VIMIRAI.COM ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC BẠN CHÍNH THỨC ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY.

Không truy nhập, sử dụng website hoidap.vimirai.com dưới bất cứ hình thức nào nếu bạn không đồng ý với bản Điều khoản sử dụng này.

Nhóm quản trị website vimirai.com (sau đây gọi tắt là chúng tôi) có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

(1) Website Vimirai Hỏi & Đáp (có tên miền: hoidap.vimirai.com, sau đây gọi tắt là website) được xây dựng với vai trò lưu trữ các thông tin đóng góp từ cộng đồng và phân phối các thông tin đó đến tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí. Trừ trường hợp có các quy định khác, nội dung trên website Vimirai Hỏi & Đáp được phân phối dựa trên giấy phép Creative Commons BY 4.0. Bạn phải hiểu và chấp nhận rằng nội dung mà bạn đăng trên website sẽ được phân phối hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người.

(2) Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung quảng cáo, spam; lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

(3) Bạn cam kết tự chịu trách nhiệm pháp lý về bản quyền đối với những nội dung do bạn đăng/sửa chữa trên website.

(4) Bạn cam kết tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các nội dung được đăng tải trên website. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề hay thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng website cũng như các nội dung được đăng tải trên website.

(5) Bạn đồng ý rằng, chúng tôi có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

(6) Bạn đồng ý rằng, khi đăng ký làm thành viên trên website, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.