Chuyển trường tiếng Nhật từ Tokyo xuống Kobe

Nguyenvanhoang2703 (10)
23-08-2015 lúc 07:40 (GMT+9)

2

E đang học tại trường tiếng nhật ở tokyo. Thời gian học là 5 tháng. Khoá học của e là 2 năm. Đã đóng học phí 1 năm. Visa 1 năm 3 tháng.
Giờ e muốn chuyển xuống trường tiếng ở kobe. Hoặc trường sen môn nào có khoa tiếng để tiếp tục học tiếng nhật.
Mong ace giúp đỡ e.

Văn Bách (414)
25-08-2015 lúc 11:15 (GMT+9)

2

Về vấn đề chuyển từ trường Nhật ngữ này sang trường Nhật ngữ khác, bạn có thể tham khảo tại chủ đề dưới đây:
http://hoidap.vimirai.com/question/140/co-the-chuyen-truong-nhat-ngu-duoc-khong 

Như topic ở trên có nói thì chuyển từ Nhật ngữ sang Nhật ngữ khá khó. Còn chuyển từ trường Nhật ngữ sang một trường Semmon nào đó thì  dễ hơn. Vì về cơ bản đây là hình thức học tiếp lên cao, bởi cho dù vào Semmon bạn có thể vẫn chỉ là học tiếng Nhật và luyện thi đại học, nhưng theo hệ thống sắp xếp các trường học thì trường Semmon ở bậc cao hơn trường Nhật ngữ.

Để thực hiện việc chuyển trường thì trước hết, bạn nên thông báo cho người phụ trách tại trường Nhật ngữ bạn đang học để được hướng dẫn các thủ tục. Ngoài ra, nếu bạn định chuyển sang trường Semmon thì hãy tìm kiếm thông tin tại trang web của trường đó, xin bộ hồ sơ nhập học và làm các thủ tục cần thiết...

Mình không biết thông tin về trường Semmon cụ thể nào ở Kobe, nhưng ở Osaka (gần Kobe) thì mình biết có một trường chuyên dạy tiếng Nhật cũng như luyện thi vào đại học cho du học sinh. Bạn có thể xem thông tin về trường tại link sau: http://www.ehle.ac.jp

Guest
02-05-2018 lúc 10:46 (GMT+9)

0

Bạn liên hệ trường muốn chuyển đến xem họ có nhận học sinh chuyển trường không. Và trường bạn đang học có muốn cho bạn chuyển trường không. Vấn đề nằm ở 2 trường đó thôi. Còn nếu học đồng ý thì thủ tục bạn k cần lo nhé. Trường mới cần thủ tục gì thì bạn liên hệ truòng cũ bảo họ cấp cho thôi.

Trả lời câu hỏi trên