Làm thế nào khi sổ ngân hàng Yucho bị khoá

Anhcuongstyleviet (0)
22-04-2017 lúc 20:19 (GMT+9)

0

AD cho hỏi trường hợp mình dùng sổ yucho của người khác, nhập sai mật khẩu 3 lần và bị đẩy sổ ra ngoài.
1. trường hợp này đã bị khóa sổ hay chưa?
2. người chủ của sổ bưu điện đó vẫn còn nhớ mật khẩu. Mình sử dụng sổ đó vào cây ATM yucho + nhập đúng mật khẩu. Liệu có thực hiện tiếp giao dịch được nữa ko? hay bị nuốt luôn sổ?
3. trong trường hợp bị khóa sổ. minh cần mang gì ra để mở lại. trong khi người chủ đó hết hạn visa. ko còn thẻ ngoại kiều, ko còn thẻ ATM yucho. trên người còn duy nhất paspot + sổ bưu điện

Vimirai (318)
22-04-2017 lúc 21:48 (GMT+9)

0

Chào bạn,
  1. Nếu nhập sai mật khẩu 3 lần thì sổ yucho sẽ bị khoá.
  2. Sổ đã bị khoá, sẽ không thể sử dụng được nữa cho dù lần sau có nhập đúng mật khẩu (tuy nhiên sổ sẽ không bị nuốt mà chỉ bị đẩy ra).
  3. Những giấy tờ cần thiết để mở khoá sổ ngân hàng (thẻ ATM) đã bị khoá bạn có thể xem tại đây: http://hoidap.vimirai.com/question/179/lam-the-nao-khi-the-ngan-hang-bi-khoa-do-nhap-sai-mat-khau
Theo như bạn nói thì chủ nhân của sổ ngân hàng đã hết hạn visa, không còn thẻ ngoại kiều, thì việc mở khoá sổ ngân hàng là không thể.

Nếu chủ nhân còn giữ thẻ ATM (キャッシュカード) và nhớ đúng mật khẩu thì vẫn có thể dùng thẻ ATM đó để rút gửi tiền (vì sổ ngân hàng bị khoá không ảnh hưởng đến thẻ ATM và ngược lại).

Trả lời câu hỏi trên