Hỏi cách chuyển tiền qua yucho direct quá 5 man

Tuannau1992 (0)
04-01-2018 lúc 03:26 (GMT+9)

0

Hôm nay mình có nhận đc thư của yucho gửi về tên đăng nhập và pass. Mình đã vào và cài đặt hết theo hướng dẫn học hỏi trên mạng. Và sau đó thì cũng hoàn thành tất cả các bước và vào đc bên trong.
Khi mình vào phần chuyển tiền xem thì có thấy là nếu mình chuyển tiền dưới 5 man thì nó sẻ gửi mã cho mình qua email lúc mình đăng ký,
Còn nếu muốn chuyển trên 5 man thì phải có email di động gì ấy, hoặc cái máy tạo mã. Nhưng lúc mình đăng nhập đầu tiên và tạo cậu hỏi bí mật thì ko thấy cái phần lấy cái máy tạo mã ở đâu cả.
  • Vậy mọi ngừoi cho mình hỏi nếu giờ mình chuyển quá 5 man thì có nhất thiết phải có máy đấy ko hay chuyển tiền thì vào email mình đăng ký và lấy mã cucng đc. Nếu ko đc thì mình đăng ký lấy cái máy tạo mã ấy ở đâu có thể hướng dẫn mình dc ko?
  • Lúc chiều mình đăng ký và vào bình thường. Nhưng bây giờ mình vào thì đăng nhập vào nó lại hiện lên như thế này( link ảnh ở dưới ). Mình ko hiểu là bị sao? Giúp mình với
Hình ảnh lúc đăng nhập vào nó bắt nhập đây ạ:

Văn Bách (414)
05-01-2018 lúc 09:34 (GMT+9)

0

Đây là màn hình để liên kết máy token (máy tạo mã) với tài khoản yucho direct của bạn. Máy token có hình dạng giống như trong hình bạn gửi.

Theo như hình ảnh bạn gửi thì tài khoản của bạn đã được đăng ký máy token. Vì vậy rất có thể bạn phải liên kết xong máy token với tài khoản yucho direct mới sử dụng tiếp được.

Có thể máy sẽ được gửi về nhà bạn sau này (tối đa 2 tuần sau khi đăng ký). Bạn cần đợi cho đến khi có máy, sau đó xem các thông tin trên máy và điền vào những chỗ cần thiết ở màn hình trên để thiết lập liên kết, sau đó màn hình này sẽ không xuất hiện nữa.

Nếu đợi lâu mà máy vẫn chưa được gửi về, bạn nên liên lạc trực tiếp với chi nhánh yucho gần nhất để hỏi thử xem sao.

Trả lời câu hỏi trên